Những màu sơn được thi công nhiều nhất trong năm 2020

Ngày: 17/06/2020 / Danh mục : Xu hướng màu sắc

nhung-mau-son-duoc-thi-cong-nhieu-nhat-trong-nam-2020

Phòng khách nhẹ nhàng có sự kết hợp với các món đồ nội thất màu trắng, điểm thêm một chút sắc hoa tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng cho phòng khách.

0.00088

Phòng ngủ hướng ra ban ban công giúp ánh sáng của căn phòng được tăng thêm. Nếu không gian bên ngoài được trong lành thì bạn có thể tận dụng nó để kết hợp cùng với xanh bạc hà để tạo nên một phòng ngủ yên bình hơn.

0.00087

Không chỉ yên bình, màu xanh bạc hà còn tạo được cảm giác vô cùng sang trọng, tinh tế.

0.00086

Khó để bạn tìm được một gam màu nhẹ nhàng nào thích hợp bằng nó cho phòng tắm. Chỉ cần bước chân vào đây thôi thì mọi người đã cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn đến thế nào rồi.

2. Màu kem

Nếu bạn là một người yêu thích gam màu vàng nhưng không muốn căn phòng trở nên chói chang thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tông màu kem ấm sẽ đem lại cho mọi người cảm giác được chào đón mỗi khi bước vào, đặc biệt khi pha màu sơn nước bất kỳ với nó đều mang lại hiệu quả của việc trang trí cao nhất.

0.0000000071

Màu kem không quá rực rỡ nhưng cũng không hề mờ nhạt một chút nào. Những gam màu trung tính này cũng tạo điều kiện thuận lợi để bạn kết hợp được với nhiều món đồ nội thất khác nhau chẳng hạn như gỗ nâu cũ, nó tạo nên nét cổ điển ấn tượng.

0.00084